Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình. Bạn đang ở khu vự hà Nội. Và bạn có nhu cầu học thiết kế các công trình kiến trúc. Nhưng tay nghề thiết kế của bạn còn non và bạn muốn được đào tạo một cách bài bản. Hôm nay DESIGN TECH hân hạnh giới thiệu cho bạn khóa học thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi liên tục tổ chức các khóa học thiết kế chuyên nghiệp. Dành cho các tín đồ về đồ họa tại khu vực Hà Nội. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo.

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Với phương châm luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. bằng các phương pháp giảng dạy và đào tạo khoa học. Học viên sẽ được học từ A->Z, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế. Học đến đâu bạn có thể ra và làm được việc trực tiếp. Cam kêt đã học là chắc chắn làm được việc.

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Mọi học viên khi lựa chọn tham gia khóa học của Design Tech đều được lựa chọn nội dung và hình thức phù hợp. Được chủ động sắp xếp lịch học riêng cho mình. Không phải lo lắng bị mất bài hay không theo kịp chương trình. nếu bạn đang băn khoăn về các nội dung được học tại khóa học. Bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Với khóa học họa viên kiến trúc bạn sẽ cần biết sử dụng avf thiết kế thành thạo trên phần mềm autocad avf 3Ds max:

PHẦN AUTOCAD:

Autocad là một phần mềm hỗ trợ cho các lĩnh vực thiết kế, dựng hình và biểu diễn các vật thể. Giúp các chuyên viên thiết kế và kỹ sư đồ họa vẽ và thiết kế được các công trình xây dựng, cơ khí, hạ tầng cơ sở,.. Học viên sẽ chỉ cần từ 10-15 buổi học thực hành trực tiếp trên máy tính. bạn sẽ nắm chắc được các kiến thức, kỹ năng và thủ thuật.

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

PHẦN 3DS MAX VÀ VRAY

Với 3D max và vray các đối tượng đang làm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, kiến trúc,.. sẽ ứng dụng rất tốt cho công việc. Bạn có thể dựng hình, phối cảnh và biểu diễn vật thể trong hông gian theo ý mình. Chỉ với 30-35 buổi học thực hành bạn không phải lo lắng.

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Bạn có thể tham khảo một số khóa học từng phần khác dưới đây

Lớp học autocad ngắn hạn Hà Nội

Học illustrator tại hà nội

Khóa học 3ds max tại hà nội

Học họa viên kiến trúc tại hà nội

Lí do bạn nên tham gia học tại Design Tech

===> Bạn không tốn nhiều thời gian, công sức. Học phí luôn ưu đãi cho học vien. Lịch học hoàn toàn linh dộng phù hợp cho cả đối tượng bận rộn tham gia.

===> Tại đây có các phương pháp đào tạo mới mẻ, khoa học và hiệu qủa, học viên sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo.

===> Tập trung đào tạo theo đúng trọng tâm, chuyên môn và yêu cầu công việc của từng người.

===> Không đào tạo lý thuyết xuông, chủ yếu được đào tạo bằng hình thức thực hành.

===> Không gian học tập luôn thoải mái, thân thiện, giảng viên nhiệt tình và rất tâm huyết.

===> Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc cho học viên tham gia.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN THIẾT KẾ ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế cảnh quan tại Mỹ Đình

Tags: Lớp học thiết kế cảnh quan tại mỹ đình, học thiết kế cảnh quan cấp tốc ở mỹ đình, địa chỉ học thiết kế cảnh quan tại mỹ đình, nên học thiết kế cảnh quan ở mỹ đình, lớp học thiết kế cảnh quan ở mỹ đình, học thiết kế cảnh quan ở mỹ đình, đào tạo thiết kế cảnh quan ở mỹ đình chuyên nghiệp, học thiết kế cảnh quan ngắn hạn ở mỹ đình ,…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA BA HÀNG A,

282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P504 LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,

PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *